Weight for pregnant

Ask lng mga kamamshies 60kg n po timbang ko now 34 weeks and 6 days preggy ftm Ok lng po ba o need ko na mgdiet? Last timbang ko is nung may 20 (57kg ako) #TIA #RP

1 Reply

Mas maganda po iconsult nyo pa din kay Ob. Mahirap masabi kasi naka depend din yan sa laki ni baby hindi lang sa timbang nyo po

4y ago

27 weeks that time nung ngpa ultrasound ako.. nxt week p kc kmi mkpa check up ulit s lying inn kung saan ako manganganak

Related Articles