biofit tea

Ok lng po b uminom ng biofit tea ang breastfeeding mommy? D po kc ako napupu kaya gusto ko uminom. Salamat.

2 Replies

Hi po. Sabi po ng pedia ng baby ko di daw po pwede mag tea,kape,softdrinks and chichiria ang mga breastfeeding Mom dahil unhealthy po.. Kung ano kinakain natin nakakain din po ng baby :)

4y ago

Ganon po b. Hilig ko p nmn sa kape.bawal pla. Black coffee

Hi Mommy, I don’t think it’s okay to drink that kasi it’s still a laxative. Maybe you can try yung C-Lium Fiber na hinahalo lang sa drink. It’s always effective for me. 😊

2y ago

Hi mommy, i know this is soooo late, but yung C-Lium Fiber makakapoop kaba nyan everyday? Madalas lang din kasi ako mag poop. I want to try biofit din, kaso natakot ako nungni research ko.