Biofit tea, di ba makakasama saamin ng baby ko ?

Mommies nag try ako uminom ng biofit tea di ba makakasama saamin ng baby ko yun ? Breastfeeding mommy po kasi ako. Thanks po😘

4 Replies

Saka ka na mgpaseksi ulit, kailangan ng tamang nutrisyon ni baby. May panahon para sa biofit tea mo haha

3y ago

madalang lang kasi ako mag popo minsan isang beses lang sa dalawang linggo kaya may nagsuggest sakin na uminom ng biofit para makapag pop. thanks mommy.

Nakakadehydrate po yan kasi ang inaalis niyan ung water weight mo. Not good sa breastfeeding moms.

3y ago

thank you mami♥️

hindi po maganda sa breastfeeding mom na mag biofit tea

Bawal yung mga ganyang tea sa breastfeeding.