Biofit tea

Pwede bang uminom ng biofit tea ang buntis?

25 Replies

Mga momsh baka may gusto sa inyong bumili ng mga gamot, nabili ko to last week sa South Star Drug Store di ko kase naubos. Pandagdag din sana sa check up ko. Augmentin - Original Price: 44 pesos per pc. - 40 pesos na lang per pc Duphasthon - Original Price: 80 pesos per pc. - 60 pesos na lang per pc. Duvadilan - Original Price: 25.25 pesos per pc. - 20 pesos na lang per pc. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Eto nireseta sakin ng OB ko dahil sa constipated ako..pero one week lang ang pgtake every bedtime hanggang sa manormalize ulit yung pgbabawas ko..

ni ask ko din po yan kay ob ko . sabi nya better dulcolax nlng kesa sa tea . Pero once a week lang din ko nagdudulcolax

4y ago

Safe po ba talaga ang dulcolox sa preggy?

Hindi po mamsh. Hindi naman panahon ngayon para magpasexy o magpapayat. Panahon ngayon para alagaan mo baby mo.

4y ago

Nakaka dehydrate po kasi mamsh. Mag more on fiber ka. Kain ka ng oatmeal,wheat bread and dagdagan mo inom ng tubig.

Kung pang slimming yan mommy, no di puwede sa buntis. Please consult with your doctor first.

Bawal yan momsh drink a lot of water lang po solution dyan kung di ka makadumi

I don't think so. Laxative yan eh. Better ask your OB just to be sure po.

Hi mommy. Bawal po yan sa mga buntis. Please don't drink po.

Bawal po, baka gusto mo sis fit din si baby pag labas? 😅

Momshie, wag po tubig lang muna para iwas caffeine.