wrong number ng pills

ask ko lang ..what if nagkamali po ng pag inom ng pills ..number 8 po sana itatake ko ..nainom ko po #14 ..kaya ginawa ko po ininom ko parehas ..ano po gagawin ko pag nasa #14 na ako ..bibili ba ako bago or lalaktawan ko??

6 Replies

Ako namn po ang ginwa ko na inum ko Num. 14 ang sinunud Kung araw na ininum num8 po tapos pag dating NG Num. 14 laktaw na un at na advance ko NG nainum kaya nag Num. 15 na ako. Ang importante wala kang laktaw sa s 28ntabs.

ask kulang ano po pwd ko gawin nagkamali ako inom imbis 8...nainom ko 14 sunod gabi ininom ko yong number 8..pakisagot lng po..thnz

Laktawan mo na lang tapos continue mo lang hanggang maubos para sure wag muna contact for 4 days to 1 week hehe

ano po kaya mang yayari mali po kasi ako ng inom eh ang nainom ko po kagabi 21 dapat po 15 ajo po kaya

Same situation pingpatuloy nyo pa rin pb hnggang mainom mo ung #08 ?

Ano nangyare po