pills

Pano Po Kung Mali Ang pag inom Ng pills na imbis Po 8-14dapat Kung inumin 14-8 Po nainom ko ? Nu dapat Kung gawin ? Help Po . Ang Hina Po Kasi Ng menstruation ko ngayong month Po e.

3 Replies

hello po pa advice po sana s may alam, nagkamli po kc ako ng inom ng pills imbes n number 8 iinomin ko number 14 nainom ko last nigth.tapos ngayong gabi ung number 8 prin po ininom ko imbes n ung number 9 na dpat kong inomin.ano po dpat gwin.....slamt po s mkka advice

ganyan din ngyare sakin sobrang hina ng mens ko kaya kinakabahan din ako

Alam ko mommy iisa lang naman content ng pills . No need to worry

3y ago

thank you po♥️