fear

Ok lng po b n umsbot sa 40 weeks si baby na tatakot po kc q n sumobra po si baby sa due date na march 11 po ty

15 Replies

Pls see an ob gyne po dahil sila mas sila nakakaalam. Nasa 39 weeks ako nung last check up ko and I'm scheduled to be induced 5 days (monday) after my due..buti nalang ng active labour ako 2 days (Saturday) bago yun. Niresetahan ako ni ob ng evening primrose and lakad 30 to 45 mins morning evening and squat ako. Saka di totoo nakaka open/soften ng cervix yung pineapple sabi ni ob. In fact, nakakataba pa sya/lalaki si baby nyan due to higher content of calories so huwag kang mg kain ng pineapple momsh.

possible po na maextend pa ng another week since estimate lang naman po EDD natin lalo na pag first baby.lakad lakad ka po.baka di pa din ready lumabas si baby mo.then consult your OB din po kung anong mga need gawin.

5y ago

Opo mommy morning and afternoon po aq nag lalakad mababa na nga po tyan q kaso wala pa talaga nahihiya pa si baby

Saktong 42 weeks nung nanganak ako at ok lang na umabot sa ganung week basta sufficient pa yung amniotic fluid ni baby sa loob.. magpareevaluate ka sa obgyne mo para maultrasound ka ulit..

up to 43 weeks naman po talaga ang bubuntis kaso start 37 to 40 mga matured na kaya pwede na isilang pero 43 weeks yun lagi sabi ng ob

Okay lang yan momsh. Ako din binigyan ni ob ng hanggang 42 weeks basta pa bps muna ako para malaman if nasa safe level pa yung water ni baby.

5y ago

Ano pong bps mommy

I guess you should eat and drink more pineapple para magopen agad cervix mo. Hehe nabasa ko lang po sa ibang post dito.

Normal lang po. Pwede rin pong umabot ng up to 42 weeks. Pero may ibang dr na sinasabi na til 40 lang talaga.

hanggang 42weeks po pwede sis 😊 lakad lakad ka na tapos squatt tsaka do din minsa kayo ni hubby 😊

ako po overdue na po ako non nang 2 days pero naianak ko padin po si baby ng normal

Depende po sa lagay nyo yan. Consult your ob kasi may mga advise sila for that