hello po!40 weeks and 3 days pregnant po aq,dec.22 po due date,overdue n po b ako?

hello po!40 weeks and 3 days preggy po..Dec.22 po due date q,until.now no sign of labor pa rin..Ano po pwde gawin pra mglabor n..1st baby q po

2 Replies

hello,mga mom's 39 weeks and 2 days na Po aku ,sobrang sakit na Po ng puson ko ,Peru pinablik aku Ng ob ko Kasi nasa 2cm palang aku ,Peru sobrang sakit na Po talaga Ng puson ko ,para di ko kaya yong sakit

Please check with your OB para ma check if may water kapa and baka ma overdue ka. Wala po doctor dito so please help yourself lalo na 1st baby mo.