formula fed baby

Ok lng po b myat mya painom ng gatas s kanya na formula pra kcnh di xa nbubusog .. 3 dyas old plng xa

18 Replies

Kumporme po sa baby yan saka sa advice ng pedia base kasi sa bigat/kg din ni baby yan. Baby ko 1 oz every hr formula kya round the clock talaga magdedehan tas nung mag 1 month na siya 2 oz every 2 hrs na. Hindi niya kasi kaya dati mag 2 oz agad lagi sinusuka kaya ask ko pedia nia ok naman 1 oz every hr. Pa burp mo lagi after feed.