jollibee

Ok lng po b kumain sa jollibee? Chicken at spag? 8 weeks 6 days

37 Replies

Yep. Keri lang. Wag lang palagi. Yung baby ko pinaglihi sa spaghetti ng Jollibee eh. Dumating pa nga sa time na every 12 midnight kami kumakain ni hubby sa JB (yun lunch time namin sa office kasi night shift kami at pinakamalapit na kainan). Ngayon, 38 weeks na ako, si baby, every 12 mid night malikot sa tiyan ko. Naghahanap yata ng Jollibee, eh nakabakasyon na ako sa work. Hihi

5y ago

Hahah baka nga mommy

Ok lng yan basta wag lagi. Hehe. Ako nga knina ng crave ng matamis. Bumili ako ng 2 biscuits na matamis at chocolate ang filling. Inubos ko 😆 di namn kc ako nkakakain nun. Dhil ngiingat ako. Afrer nun laklak ng tubig ung prang me pgsisisi ng konti sa pagkain ko nun. Ahaha! 😆 Ngaun lng namn yan mamsh. Ge lng.

3y ago

sarap po no hehe. dahan lang sa pagkain ng matamis mommy ha. mahirap na lumaki bigla c baby mo .

Thank you mga mommy! ❤ nagwoworry kasi ako kasi syempre may preservatives un. Pero naiisip ko hindi naman lahat ng buntis puro 100% fresh ang kinakain :)

Yes, wala namang bawal, unless sinabi ng doctor mo. Eat and take everything in moderation (except syempre yosi and alak). Uminom ng maraming tubig. Enjoy!

Momsh nung first tri ko pa pabalik balik sa sa jobee kase sarap ng palabok nila. Peru hindi ko kinakain yun hilaw na shrimp.hihi

ok lang yan! wag mo pigilan sarili mo or worry a lot... ako kinakain ko lahat ng gusto ko hehehe wag lang palagi syempre 😊

Yes mommy. Okay lang po yan. Suki ng jollibee here nung hindi pa ko nag eeML. Haha

Naman, sa palabok ko naman pinaglihi baby ko sarap kasi super Jollibee Palabok❤

Bakit nman ndi pwede? May pamahiin din ba s pagkain sa jolibee?

Okay lang yan basta once or twice a month lang ang fastfood mo.