Jollibee

Hello mga mommy safe ba kainin ang jollibee chicken or burger steak sa 17 weeks pregnant po...??? Lalo na po ang prench fries?

4 Replies

Pede naman basta wag sobra. Healthy diet pa din dapat. Ako cge ako kain ng mga ganyan. Sarap na sarap ako sa Jollibee lalo na french fries. Sa kagustuhan ko kumain. Kasi mapili gusto ng tiyan ko. Kaya lang ayun. Me Gestational Diabetes tuloy ako at naka ongoing medication dahil sa yeast/bacterial infection. In moderation lang sis. Tikim tikim lang. 😊

2y ago

Me irereseta OB na gamot for that.

Craving for Jollibee breakfast longganisa. Okay lang kaya for 7 weeks preggy. hehe

Yes pero wag lagi kasi nakaka uti po yung mga nasa fastfood

Ok lang naman po basta wag lang lagi

4y ago

Marming salmt po sa pag sagot god bless po 🙏😇