Papsmear

Ok lng po b s buntis ipapsmear 15weeks pregnant tom.check up q un dw ggwin sqn iwas cervix cancer dw mga momshie kau b nkranas din mg papsmear kht buntis...slmt s sagot

10 Replies

Ngspotting kc aq non 8 weeks q as in muntik n aq mkunan dat tym so thanks God nbgyn p rn aq pngpkpit and bed rest s awa ng dios non May 13 ok n baby q after two weeks,ngaun nga bblik aq for papsmear cgro nga pr maiwasan ang mga infection at ang cervical cancer s ating mga babae..