Hi momsh!ftm here 3mos.preggy po aq cno po nag papachek up s mga brgy center s inyo??normal lng b

Nung jan 4 first anti tettano vaccine ko nag ask aq s knila if wla b kong any labortories n ggwin ang sv skin s 6mos.p dw po?my nbbsa kc aq s iba pag 2nd tri nila my pelvic ultra sound dw cla pero skin wlang cnv .gnun pp b tlga un?tnx pp

4 Replies

yes po sa mga brgy health center ganyan po. mula 3rd baby ko e sa center lang me. dun ko nalaman na mejo late na sila mag pakuha ng labtest kaya 6 months ko na nalalaman na may u.t.i ako okaya mataas blood sugar . pero ngaun sa 4th baby ko nag private nako ksi 400 lang naman tapos hawak mo pa oras mo 1st tri . e pinalabtesg nako maaga ako pnakuha ng mga labtest para mas maaga malaman. nung sa center ako dapat bago mag 6 am nakapila kana kasi twing wed. 1st 15 lng ang checkup nila . balik ko sa ob ko feb16 20weeks nako mag pelvic nako.

Sa mga district hospital po, every month urinalysis tapos 3-4 times yung pelvic utz, wala din namang bayad. Pero if may budget pwede kana magprivate ob. Kahit alin dyan pipila ka mapapublic o private.

Ganon siguro sa barangay nyo. if you want go to a private OB..

yes