ang hilig ko sa matamis

ok lng ba yun

14 Replies

Iwas na po. Ako po ganyan din kahit nung di pa ko buntis. Tapos grabe ako magrice kasi di talaga ko tumataba ever since. Tapos ngayon nung nagpalabtest ako nung 28th week ko. May gestational diabetes daw ako 😢 4x a day minomonitor sugar ko. Super hirap magdiet. Super gulat ako na nagkaron ako nun. Kasi wala namang signs, okay na okay naman ako.

Parehas tayo sis. Mahilig din po ako sa matamis since 1st trimester ang ginagawa ko nalang po dinadamihan ko ang inom ng tubig after then in moderation lang. So far ok naman lahat pati weight ni baby last check up. 2kg at 33weeks😊

Mahilig dn ako sa matamis kaso nililimitahan ko,, kada kain ko nga iinom na ako ng maraming tubig para maihi ko ung excess salt or sugar.. nakakapagpataba din kasi ng bata kpag nahilig k s matamis, mahirap ilabas ng normal

Yes ok lng na mag crave ka SA matatamis but moderation in short konti2 lng tikim2 and control muna Kasi dilang Naman ikaw Yung ma aapektuhan pati CI baby lalaki Yung Bata SA womb at baka mahirapan Kang e iri ito pag labas.

Depende mamsh kunb ilang weeks ka ng buntis.. at depende din kung malaki na ang tyan mo.. better ask kay ob..kc ako before pi apayagan ako mag matamis hanggang sa makapanganak ako...

ako din sobra. ayun ang taas ng sugar. insulin ngayon ako, tapos diet. naaawa nga ako sa baby ko kz andmai ko gusto kainin, malilimit lang tuloy ung pagkaen namin dalawa.

Naku mommy mejo iwasan mo. Ako dati sobrang tigas ulo ko kain ako matatamis ayun sobra likot ni baby double cord coil ending ko na CS. Huhu

Ganyan dn ako sis.. Lagi ko hinahanap ung bavarian.. Pero grabe aq mag tubig after at sabay kain ng orange

5y ago

Ako din sa donut ko din to pinag lihi si lo, ung strawberry filled donut hays

Ok lng but in moderation lngpo . Baby girl po anak niyo hehe

not ok. mabilis po makapalaki ng bata ang sweets