ok KnG ba?

ok Lng Ba na nde pako ngtatake ng vitamins for my baby.. im 3 months preggy .. sabi kc nung midwife sa center kpag 4 months na dw ako pde mgtake ng vitamins..

41 Replies

Ako nung sa 2nd baby girl ko wala akong tinake na vitamins kasi nadala ako sa 1st kong pinagbubuntis na namatay..dahil may nireseta sakin na gamot..kaya ung sa 2nd ko ind aq nagtake na kahit anong gamot..ok nmn siya nung nilabas ko malusog ngayon 2yrs and 4months na..and now im preggy ulit for my 3rd baby 20weeks preggy

5y ago

Vegetables and fruits nalang ang tinake mo mamsh kapalit ng vitamins? Good to know na healthy si baby mo