Not Breastfeeding

Ok lng ba mg take c bby ng water?? 2months old??

32 Replies

Bawal pa po..hindi pa kaylangan ni baby ang water lalo na sa edad nya sapat na po ang gatas formula o breastmilk man yan,hindi pa kayang i-processed ng kidney ni baby ang sobrang liquid.pag nag start na sya ng solid food pwede nyo syang bigyan ng tubig pag tungtong nya ng 6 months.

it's a big no 6 months pa pede bigyan ng water c lo kung di ka breastfeed and formula may water na yung formula na tinitimpla mo

No po. Yung breast milk or formula milk is good as water nya na din yun for the next few months until mag six months old siya.

Mga sis i think pwde every afterfed ng formula konti2 lng ..... Ganon kasi sabi sa akin ng pedia ng bby ko

No..ang boobs po natin is gatas at tubig mommy kya nga need balance mo yan pina padede kay baby👍🏻😊

need water after formula milk ,kunti lng pwd e dropper as per my pedia

No,6 months pataas lang ang pwede.

6 months pa po pwd..

No po. 6 months pa

wag po muna mamsh