check up

OK lng ba pag 6 months nko mag papa check up

7 Replies

Mas advisable po na once na nalaman mong buntis ka, magpa-check-up ka na agad. Kasi nagrereseta si ob ng mga vitamins at ibang gamot na kelangang itake pag buntis na kelangan ng reseta pag bibilhin sa pharmacy. Tiyaka para macheck mo kung safe ba si baby or hindi. Tiyaka monthly dapat nagpapacheck-up ka.

No..dapat as soon as you found out na pregnant ka nagpacheck-up na kayo para namomonitor kayo ng baby..esp mga blood works mo,fetal heart rate at position ni baby.pacheck-up na agad habang maaga pa para malaman kung normal or high risk ang pregnancy mo at magawan kaagad ng aksyon.

Momsh, if ang reason is financial problem kung bakit, punta ka sa heath center para macheck-up ka ng libre. Mas okay pa din regular ang check ups, para din naman yan sa baby mo.

Kahit once in every trimester mommy. Para mamonitor mo parin si ob. Sa health center momsh, libre po.

okay lang siguro yan kung healthy naman mga kinakain mo at may prenatal vitamins ka

mommy better po regular check up kapag buntis. punta ka health center.

mas advisable po nasa 3months , 5or 6months tapos 8or 9months

4y ago

ma'am oky Lang po ba ung baby pag 8months bakante ka balik ka pag 9months na tyan mo.