mag isa matulog..

Ok lng ba aq lang mag isa matulog kasi ung partner ko hndi mkakauwi mamaya.. 31weeks here!! Hndi nmn po kaya aq multuhin ?? Dapat dw kasi may kasama sa pgtulog ang buntis..

39 Replies

Ok lang naman magisa matulog basta dapat lage ka may load ang charge fone incase of emergency

It’s fine momsh. Mas comfy minsan kapag mag-isa mo lang sa bed tapos madaming pillows hehe

Ako magisa lagi natutulog kasi tuwing off lang nauwi ang partner ko. Wala namang ganap.

Wag kang matakot sa multo sis, matakot ka kung magmulto yung asawa mo sa iba 😂

Ok lng Yan sis..aq nga lageag Isa sa bhay. Swerte nlng Kung wlang damag Ang asawa ko.

Just pray sis at makinig ka sa music before ka matulog. Yung nkakarelax na music.

Di naman mamsh ☺️ Ako nga madalas di ko kasama matulog si mister ☺️

ako nga sis every night ako lng mag isa sa bahay kasi nasa work si hubby...

Nako mamsh myth lang yon. Akp nga non halos umaaga na uumuuwi so hubby ko.

Every weekdays mag isa lang ako matulog, 2am to 11pm shift ng asawa ko. 😂😂

5y ago

Not grabe Sis, kasi he's working po sa BPO and they're handling Canadian account. So normal lang hehe.