itlog n maalat

ok lng b sa buntis toh???

2 Replies

Pwede naman momshie but in moderation. Kasi prohibited talaga sa pregnant ang sobrang maaalat kasi prone sa UTI mga preggy. I had UTI with conceiving both of my kids bacl then since sbrang hilig ko sa maaalat. Especially Salted egg kasi fav ko yan pang-appetizer ko kasi ung salty taste. But keep in mind to avoid salty food as much as possible while pregnant.

4y ago

Ako mhilig talaga ako sa maalat :-( ko maiwasan.

More water lng po. Napaparami din kain ko pag yan ulam kahit yan lng at kamatis ok na ko 😅