discharge

pa help po.. ano kaya 'tu? IE ako kahapon 38weeks close cervix pa nman daw pero bakit may discharge na ganito? d pa nman dn sumasakit tiyan ko.

discharge
4 Replies

Same last week na i. E ako pagkauwi ko may gbyab din sa panty ko sb normal lang daw pagkatapos ma i. E

Normal lang daw po yan sabi ng OB ko pag na IE ka daw po may blood or brown discharge po talga🌷

mag pa consult na po kayo sa OB nyo ma'am, mukang panubigan na yung lumabas

4y ago

possible ba lumabas panubigan kahit close cervix pa?

Consult your ob again lalo kabuwanan mona