Sino po dito yung nagpupunas kay baby ng tubig na may alcohol?

ok lang po kaya na punasan si Baby ng tubig na may halong alcohol kapag di siya nakakaligo? ano pong gamit ninyo pag pinupunasan ninyo si baby?? thank you po

2 Replies

ang alam ko di na advisable to put alcohol. pwedeng washcloth/ bimpo na lang with water or little baby wash/ soap