alcohol

mommies anu po advice ng pedia ninyo na gamiting alcohol kay baby? Ethyl or isopropyl? and binubuhusan po ba ng alcohol ang pusod ni baby kapag nililinisan?

16 Replies

70% alcohol .mas madali makatuyo ang ethyl. pwedeng ibuhos pero dadampian mo din ng bulak yung loob ng pusod. once na tuyo na di naman nasasaktan ang baby . nalalamigan na lang sila. pede rin from bulak na may alcohol pigain mo yung alcohol direct sa pusod Tas dampi ng bulak paikot sa pusod

70% na alcohol yung gamit ko sa pusod ni baby ko nun. Binubuhusan ko mismo yung pusod niya hanggang matanggal. Takpan mo lang yung bago private parts ni baby para di umabot dun alcohol. Tas after natanggal nun, bubulak ko nalang with alcohol yung paikot ng pusod niya.

5y ago

Labas lang binubulak ko po. Kahit ngayong 1yo na baby ko. Bulak lang sa gilid gilid, natatakot akong icotton buds pa e. Baka matusok ko, malikot pa kasi. Di naman lubog yung pusod niya kaya di mahirap linisin.

try to watch this mga mommies, steps and tips kung pano linisin ang pusod ni baby. from Dr. Willie Ong youtube po galing. https://youtu.be/342YAqocoNo

sakin po ang ginagawa ko is lalagyan ko muna ng lampin tapos saka ko bubuhusan ng alcohol ang bilis natanggal pusod ng panganay ko.

5y ago

thanks momsh☺

70% isopropyl po mommy, pero wag pong diretso sa pusod ni baby. Sakin po kase gumamit ako ng bulak 😊😊

5y ago

salamat 😍😍😍 5more weeks to go..

samin po isopropyl 70% tpos papatakan ung pusod ni baby hayaan dampian lng ng bulak

kahit ano sakin na gamit ko hehehe ako nun oo binubuhusan ko ng alcohol 😊

70% isopropyl. antisepti disinfectant.. palibot lng ng pusod..dampi lng...

70% isopropyl alcohol nirecommend ng pedia ni baby before. 😊

Kami ethyl lang gamit namin since baby pa naman sya 😊