BABY WIPES

ok lang po ba punasan si Baby ng Baby wipes sa mukha ? Alcohol free naman po cxa.

11 Replies

Hmmm, not totally sure po kung pwede talaga pero usually ginagawa ko lang yun if may dumi sa mukha niya or what pero yung talagang pamunas lagi, hindi po.

Washable cloth and water lng po mommy bka magkarashes ang mukha ni baby

Pag Emergency mamsh, pag s labas kau pwede nman Bsta Hindi po madalas

Cotton nalang mommy basain m lang un tsaka m ipunas sa face n baby

Wet cotton na lang po sa face ni baby. Safer pa.

maamsh pwede naman po cotton then basain niyo po

No for me, warm water and cotton will do.

Nope. Cotton and water lang muna

Warm water and cotton n lng po

Bulak at tubig nalang muna