Pamunas kay baby

Mga momsh ask lng po Paano nyo pinupunasan si baby sa gabi? Napansin ko kc ung yaya ni baby nilalagyan bg alcohol ung tubig na maligamgam. Nabasa ko ngayon na bawal daw yun. Thanks po

19 Replies

umaga at hapon po pinaliliguan ku ang baby ku pero po pag di nman masyado maiinit o di nman sya masyado pinagpawisan bago mag hapon di ku n po pinaliliguan s hapon di po inadvice s akin ng pedia nya n punas punas lng lalo dw po ngaun polluted n tau kya dapat pinaliliguan po c baby s hapon ng warm water nag start aku paliguan xa 4months xa ngaun po 6 mons n po xa..

Ako po warm water lang at cotton. Ung s area lng ng covered ng diaper ang nillagyan ko sabon pra maagapan rashes then rinse p din ng cotton n nadio s warm water. Effective naman po, so far wala diaper rash ang baby ko (he is 24 days n po)

Ako momsh pinupunasan ko lng ng maligamgam ma tubig lang leeg ska ung pempem lang nmn kelangan punasan ska muka .. wag alcohol momsh malamig dn s katawan.un advice mo nlng ung magpapaligo s baby mo na hnd dpt ganon

Siguro may edad na yaya mo my, kasi dati ganyan old practice. Pero now, luke warm plain water nalang ok na. Matapang kasi ng alcohol sa skin ni baby. Sabihan mo nalang na e skip na ang alcohol :)

Hahah nag aalkohol ako minsan sa pampaligo Ng baby ko 😁 Lalo n kapag galing kami sa labas tapos nkita ko mg mga pantal c baby ,ganun gngwa ko

Bawal po alcohol sa baby. Tubig lang po na maligamgam. Mismong si doc. Willi ong po nagsabi may tendency pong ma coma ang baby

Running water tapos cotton or wioes ginagamit ko mommy...di dapat direct yung wioes pinapahid...winawash muna sa tubig

Warm water lang and cotton/wash cloth walang alcohol or baby soap plain water lang po dapat.

Medyo matapang amoy ng alcohol para sa baby. Warm water and cotton or baby cloth ok na.