Measles inject

Ok lang po ba sa right arm inject ng measles si baby? Sabi po kasi dito saamin dapat daw po left arm. Thank u po

1 Reply

Wala naman kaso Kung left or right. Preferably sa thighs po kung infants 12 months and below then deltoid/braso for age 1 year and above. Subcutaneous lang naman po ung measles vaccine Kaya Wala naman problema Kung sa braso ininject. baka malaman naman braso ni baby kaya Yun ung preferred site ng nagadminister.