Measles Vaccine

Hello po..Tanong lang po kasi ung baby ko pina vaccine ko sa pedia ng measles vaccine pero sa thigh niya tinurok,may nababasa ako na sa arm na dapat..Sino po same case na ganun??Ok lang po ba un???Medyo napaparanoid po ako..Wala po bang effect un??Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Hi. Lahat ng vaccine ng baby ko sa thigh lahat tinurok, including 2nd dose MMR. Next month chicken pox na, for sure sa thigh ulit. Wala naman pong difference sa effectiveness kung sa arm or thigh ituturok. Mas prefer lang ang thigh kasi malaman, kesa sa arms.