Measles At 2months

Hi moms ask ko lng po kaka pa immunize lng po namin sa bgry supposed to be dpt at pcv, parang nagkamali tignan un baby book measles po na inject at pcv okey lang po ba un dba ang measles pang 9 months un?? Thank you

2 Replies

yes 9 months po ang MMR ... ok lng ata kc pag may outbreak pwd below 9 months sa nabasa ko po...... pwd nyo itanong sa pedia momsh... observe nyo kung may reaction ba si baby po

Ano po nakasulat sa baby book nya after the inject po, can you state or picture it? Kasi pang 9mos yang measles.

4y ago

Yes po 9 months nga nag kamali un sa health center kasi tingin ng babys book