In Laws

Ok lang po ba sa inyo na si hubby magbigay sa parents nya ng 5k monthly para makabili ng sasakyan tatay nya? Magkakawork palang sya now after 1 year na walang work. Kumuha kami ng bahay before pa sya mawalan ng trabaho pero di pa tapos yun bahay kaya nagrerent muna kami. May 2yrs old kami na anak. May work din po ako and mas malaki sahod ko sa kanya. Masama po ba ugali ko kung pigilan ko si hubby sa pagbibigay sa tatay nya? Need your advice po. TIA.

3 Replies

No. once nagkapamilya, priority ng magasawa ang pamilya lang nila. Di nila obligasyon n tumulong pa unless mayaman talaga at kayang buhayin both. Pero kung tulad nyan nagsisimula palang kayo, mas ok na magipon muna kayo. Sabi sa bible, Man shall leave his mother and father for his wife and will become one.

Hindi masama magsupport sa in-laws. Kung sapat naman ang kinikita nyo then why not diba. Pero kung hindi sapat like hindi nyo mabyaran ung bahay and hindi ma provide ung needs ng sarili mong family and uunahin nyo ung pambili ng sasakyan ng tatay ng asawa mo para sakin un ang hindi tama.

..pag usapan nyo ni hubby mo. since may family na sya. priority na dapat kayo. at maiintindihan aman nyan ng papa nya.