Sobrang init?

Ok lang po ba sa buntis na maligo sa gabi? At ok lang din po ba na uminom ng tubig na malamig? Sabi kasi ng iba bawal daw sa buntis yon..

2 Replies

dahil mainit po ang panahon ngayon kaya naliligo din po ako sa gabi. mas maganda daw pag hot shower sa gabi. tsaka mabilisan lang na pagligo. ayon sa nabasa ko hindi naman daw nakakataba sa baby ang pag inom ng malamig na tubig. yung mga iba umiinom ng malamig ng tubig para pagalawin yung baby sa loob ng tiyan nila.

Half bath po then maligamgam po na tubig. Moderate lang po sa cold water wag pong sobra