Bawal ba mahanginan ang tiyan ng buntis?

Bawal pa mahanginan ang tiyan ng buntis? Madalas kasi nakatapat ako sa electricfan kasi sobrang init ngayon ok lang po ba yon?

6 Replies

Maiinitin po ang mga preggy kaya i think it’s ok. Wag lng ung magpapahangin siguro ng likod baka nmn ubuhin or sipunin. Ako po kc ngayon on my 3rd trimester napansin ko na sobrang naiinitan ako kahit na maulan at kahit naka aircon pa. Kaya minsan naitataas ko damit ko which is sa part lng ng tummy 😅

Okay lang siguro since sobrang init talaga sa pakiramdam.. Yung tipong alas dose ng madaling araw nagsa-shower pa ko.

Hndi Momsh. Ako nga nung buntis ako naka bra lang ako tas nakatapat sakin efan, okay naman si LO heheh

mi aq kailangan lage nkatutok s efan haha lage pa nkalabas tyan q . at naiinitan

ako nga nakataas pa damet ko bawal sa mainit at masikip na damet ang buntis

twice ako naliligo sobra init pag dating 3rd trimester juzmiyo