ceferoxime

Ok lang po ba sa 24 weeks preggy ang uminom ng ceferoxime? May ubo po ko 1 week na ??

8 Replies

aq nga twice aq nag antibiotic eh..una because of cough, 1 week un..pangalawa because of uti, 1 week dn un..so far naman sa ultrasound safe nmn c baby..sana magtuloy tuloy pagiging healthy nya hanggang sa paglabas..pray lang tyo momsh..may awa c Lord..😊

Drink more water ako din katatapos ko lang sa ubo pero hnd ako niresitahan ng gamot basta sabi ng ob ko drink more water and juice awa nmn ng diyos nawala na sya 4days

Ok naman basta reseta ng OB , pero ako kpag nagkakaubo Water lang , tska Calamansi at honey. Super effective , may vitamins pa ☺

Ask your OB first sis.. pareseta ka sknya ako kase nun water lang

Basta nireseta ng Ob mommy okay lang

If nireseta ng OB mo then its fine

Kung reseta po ni OB ok lang.

Yup, safe po ang ceferuxime