antibacteria

Mga momshie dpo ba nakakasama kay baby ang pag inum ng gamot na anti bacterial? Ceferoxime axitil po. May bacteria daw po kasi ang dugo ko base sa laboratory ko. 5 months preggy.

7 Replies

If nireseta ng ob mo, ibg sbhn para sa kabutihan nyo ni baby un momsh. Ndi naman magbibigay ng gamot c ob na makakasama s inyo ni baby. Ako kase nung preggy hesitant tlga ako uminom ng mga gamot2x lalo ung antibiotics pero i was diagnosed with uti kaya need tlga gamutin kesa lumala at makaapekto pa ky baby. Sinunod ko un with matching prayers pa rin and thankfully ok naman kme ng baby ko.

4y ago

Uminom dn ako ng cefuroxime axetil nung preggy ako

Mga inay! Kapag nireseta po ni OB ibig sabihin po safe yun inumin 🤦‍♀️ hindi sila magbibigay ng gamot na makakasama sa inyong dalawa ni baby 😒 bakit pa kayo nagpacheck-up kung magdodoubt naman pala kayo sa ibibigay na gamot ng OB nyo 😔 ang daming ganitong tanong ang nababasa ko everyday haaaay

Hi momshie it's do best to ask pediatrician for that, but there are some cases naman talaga na pwedi lang depende sa cases ni baby especially baka may na intake sya na makakasama sa health nya...

safe po ba ang pag inom ng cefuroxime kht 3months plang po ung tyan q ?di po ba msama sa baby q un?

Kung nirecommend ni doc ok yun. Wag lang yun basta inom ka ng inom ng gamot n di naman nireseta.

Kung ni-reseta 'yan ng OB mo, it's safe.

Try nyo po mommy pacheck up sa pedia