uti

Niresetahan po ako ng ob ng ceferoxime antibiotic safe naman po ba inumin wala po ba side effect kay baby? Nakka 4 na inom na po ako. Salamat sa sasagot

14 Replies

yes safe naman mommy nagka uti din ako that time yan nireseta sakin. sabayan mo ng water therapy para mabilis mawala uti mo

Safe naman po yan as long as prescribed po sya. Ako nga po naka dalawang set na nyan first sa tonsils ko, 2nd UTI na din.

Ok lng po yan mamshe dhil skn dn po 1st trimister qu.pinag take dn aq ng antibiotic 3X a day in 5 days

yes mommy safe po yun basta reseta ng ob mo. may antibiotics talagang safe for pregnants.

Awit mas may tiwala ka pa po sa mga nanay dito kesa sa Licensed Ob Gyne? Haha

safe po . cefalexin nman reseta saken nung nagka uti . safe dw kahit preggy

Ganyan din po nireseta sakin last year nung nagka UTI ako

yes. hindi naman sya irereseta kung hindi po safe

oby na nag bigay sayo te mag tiwala ka .

Yes, safe yan. Please trust your OB.