inclined sleeping position

hi mommies Ask ko lang po Kung ok ba na Naka inclined si baby habang natutulog. nilalagay ko sya sa medyo mataas na unan Para Mas mataas ang ulo nya. ok lang po ba sa mga newborn ang position na ito? maraming salamat

2 Replies

Ang advisable po talaga, walang unan. Siguro wag mo nalang taas gano. May mga unan din yung parang malalim sa gitna para sa ulo ni baby.

Baby ko po dko pinagunan eversince kc madali pagpawisan ulo nya sk pra mabilog yung ulo nya.ok nmn sya ngayon he's already 4 mons now.