Pillow ni baby

Hi mga mamsh! Ano po maganda unan para kay l.o yung medyo mataas po ba? Ung unan nya po kc ngayon hanggang balikat nya pag nakahiga sya. O yung dapat hanggang ulo lang nya. Formula milk po sya kya mas mataas unan nya iniisip k kc bka lumungad sya. 1 month pa lng po si baby. Tnx po sa makakapansin. ☺️?

1 Reply

ung normal po na unan na pang baby .. kc pag masyado mataas baka manakit leeg nya . regarding naman po sa pagdede after po need nyo sya ipaburp para po nd cya lumungad .. pero minsan d talaga maiwasan ang paglungad lalo po kung busog na busog