Bonna

Ok lang po ba painumin ng Bonna si 1 month old baby ko? Bini breastfeed ko sya pero may times na sobra sobra yung pananakit ng nipples ko. Kaya naisipan ko na i formula sya.

11 Replies

Ok nman po. Ganyan din ako sa first month ni Baby dahil Emergency CS po ako at three days nagbote si Baby since my delivery. Pero after his first month breastfeed nlang sya. Tiis lang po sa mga sakit, sa una lang po yan. Maganda parin po breastfeed. ❤

Ganyan din sakin sabi ng mama ko bayaan ko lang daw kasi masakit talaga after 1 week ok na sya di na masakit pag nag dede si baby. malakas din gatas ko.

Nagkaganyan din po ako. Super sakit ng nipples ung halos maihi ka 😅 masasanay din po momsh. I mix nyo na lang po si LO para hindi maawat sa inyo.

Mas maganda po i breastfeed mo nlang masasanay ka rin po ganyan din ako sobra sakit talaga yan tiis2x lang po para healthy c baby

Better not. Mas maganda po ang breastmilk iwas sakit at bonding narin kay mommy at anak. Tiis lang po momsh ganyan tlga pag una

BF at Formula din si LO ko..madalas kasi di sapat sa kanya yung milk ko kaya need pa mag formula para lang ma-satisfied si baby.

5y ago

ganon din sakin sis..nagagalit siya at iyak ng iyak. Di naman tama na hahayaan natin umiyak ng umiyak nalang baby,maapektuhan emotional development niya. Kaya kahit konti lang,importante nakapag pa BF tayo. Positive lang din,wag isipin agad na magiging sakitin si baby. Kaya keri lang.. 😊 God Bless sa inyo ni LO mo. 😊😊

Magnipple cream po kayo. Ganyan po talaga pag nagpapabreastfeed, mesheket. Tiis lang po for baby.

Okay lng naman, baby ko bonna nung 1month na cya. Healthy naman cya.

ok lang po.gnayn din gngwa ko sa baby ko

Yes po for 0-6mos. po ang Bonna