Nakadapa ba matulog ang baby n'yo?

Ok lang po ba padapa matulog si baby? ?

Nakadapa ba matulog ang baby n'yo?
14 Replies

Ilang me months naba si baby mommy? Kaya naba niya tumihaya mag isa? Kami kasi kahit marunong na si lo mag roll over lalo pag minsan nakakatulog nasiyang nakadapa hinaharap kopadin to prevent SIDS iba napo ang nagiingat💕

Yes pero dapat yan bantayan nyo bka d nyo po mamalayan ndi na po dya makahinga👍 baby q ayaw ng nkadapa matulog hehe gsto nakatihaya tlga gagalit sya pag dnadapa q o tinatagilid 😊

9mo ago

baby ko nasa 2mos pa po.Mas mahaba tulog nya sa nakadapa kesa nakatihaya.Madali lang sya magising

Ok lang naman po matulog ng nakadapa if may bantay si LO. Ang importante rin po ay walang sign na hindi nahihirapan huminga si baby kapag nasa ganitong posisyon

dapat po nakatihiya.. kasi baka mag SIDS or Sudden Infant Death Syndrome.. mas ok po na itihaya nyo sya delikado pag matagal na nakadapa.

Kung bantay mo habang natutulog I think ok lang, pero pag matutulog ka na rin better itihaya mo na siya.

A BIG NO! Mas prone po ang mga baby na nakadapa matulog sa SIDS yung namamatay bigla bigla.

Hindi po mamsh . pag nakatulog po ng ganyan . dahan dahan nyo po syang iharap . para maiwasan po ung SIDS

Better kung nakatihaya po mommy. Mas prone po sa SIDS kapag ganyan ang sleeping position.

better mo na natutulog sila on their backs to avoid SIDS.

Pag medyo mahimbing na sya dahan dahan nyo na lang po sya itihaya