padapa matulog

Hello masama po ba na matulog ng nakadapa? Kahit na 11weeks preggy pa lang po? Or kahit saglitan na dapa masama po ba sa baby yon?#firstbaby

2 Replies

Mi pilitin mo wag matulog ng nakadapa kahit kumportable ka pa isipin mo kawawa si baby.. Delikado baka magising ka nalang na wala na yan heartbeat dahil naiipit na tsktsk

hindi advisable yan mi. mas okey if nakatagilid ka or nakatihaya. pag nakatihaya naman pwede ka mahirapan huminga angat mo nalang pillow mo