mei tanong lang po ako., 6 weeks. pregy napo ako., nag spotting po ako mula kninang umaga pa. taz gang ngaun meron parin po.

Ok lang po ba to. O hindi nah. ? Nag pacheck-up din po kagad ako knina. Kaso binigyan lang po ako ng gamot pampakapit., Diko na po alam gagawin ko. Ntatakot po ako. Baka po ano mangyari sa baby ko. 😭😭😭

2 Replies

Sa ngaun. Gnun padin po. Pero di nman po xa gnun kalakas., ung panty liner ko po., cguro. Mga bahid bahid po., pero parang nraramdaman ko nman po pag mei natulo. Parang gnun.

Tumigil nb Mamsh? Balik ka ulit if tuloy tuloy bleeding. Di okay na may bleeding or spotting ka.