mei tanong lang po ako., 6 weeks. pregy napo ako., nag spotting po ako mula kninang umaga pa. taz gang ngaun meron parin po.

Ok lang po ba to. O hindi nah. ? Nag pacheck-up din po kagad ako knina. Kaso binigyan lang po ako ng gamot pampakapit., Diko na po alam gagawin ko. Ntatakot po ako. Baka po ano mangyari sa baby ko. 😭😭😭

2 Replies

Tumigil nb Mamsh? Balik ka ulit if tuloy tuloy bleeding. Di okay na may bleeding or spotting ka.

Related Articles