spotting bleeding

tanong ko lang po 8 weeks pregnant na po ako at nag spotting po kasi ako kahapon kagabi at ngaun umaga pero konti lang nag pacheck up na rin ako kahapon at niresitahan ako ng gamot pang pakapit kay baby at vitamins meron po ba dito nakaranas ng ganon? salamat po sa sasagot

1 Reply

Bedrest po kayo.. as in total bedrest. Bawal magbuhat ng kahit ano, king pwde kahit kain sa bed. Ganyan ako before. Pero tigas ng ulo ko kasi kain lakad2 pa at ihi.. ayun nakunan tuloy ako.

5y ago

Opo, lilipas din yan. Careful talaga sa first trimester.