pills

Ok lang po ba na yan gamitin na pills sa nag papa breastfeeding? may side effects po ba yan sa baby?

pills
22 Replies

Daphne po maganda kapag breastfeeding ka. That's what I used before. Yung side effect po nakadepende na po yan sa gumagamit.😊

4y ago

Ako kasi sis, since aug simula nun nagtake ako ng daphne hindi talaga ako dinafatnan hanggang ngayon,, eh nagpacheck ako sa ob binigyan nya ko ng gamot pang induce para datnan 10 tablets pero ubus ko na yung tablet hanggang ngayon wala parin.

Di siya recommended for breastfeeding, nakakadry up ng milk yung estrogen (ethinyl estradiol) component niya.

excluton pills lng pwede sten mpmsh, nag ask ako sa health cnter bwal dw yan pag nagpapasuso

Always consult your doctor specially when it comes taking medicine. It's for your Own Good

Yaz ang brand ng nireseta sakin ni ob nung nagpapabreastfeeding ako. Ok naman hiyang ako

Pwede siya kapag 6mos pataas na baby mo, pero observe mo rin kung hihina milk mo

Daphne or Excluton lang po pwede for bfeed . pero much betted consult ka sa ob

Exluton or daphne pills lang po ang pwede sa breastfeeding mom.

daphne or excluton pills po ang safe pills for breastfeeding

Daphne momshie alam q d pwed yan.. Progestenol only po..