pabalik balik na spotting ..

Ok lang po ba na pabalik balik ang spotting.. ?? Im 24 weeks now .. 1st time mom po here. Dont know if its ok po kc. Pabalik balik na din po ako sa OB ku.. baka nakukulitan na po saakin

2 Replies

Syempre hindi okay ang spotting or bleeding. Pero may reason kase bakit nagsspotting. Ano po bang sabe ng Ob nyo? Nagsspotting din ako nung 2nd trimester ko due to placenta previa naman. Di na ko nagpabalikbalik sa ob kase sabe nya maeexperience ko daw talaga yun since nakaharang ang placenta ni baby. May iniinum lang akong gamot pampakapit tapos bed rest.

3y ago

Ako savi magalaw daw c baby naccpa daw ang cervix ku ni baby kaya nagcacause daw ng bleeding pero all jn all ..normal lang namn daw.. may rcta din po sakin pampakapit 2x a day po

depende kasi sa cause ng spotting. merong spotting na ang cause ay low lying or cervival polyps or something more serious. kaya dapat alamin ang reason oara maaddress properly.