kabag

Ok lang po ba na ngpapadede at the same time pinadedede din ng formula milk..hindi kasi masupplyan ng madaming milk ko ang baby ko kaya ngaalternate ako ng formula milk..kaso kanina nagpoop baby ko ng dilaw n mlambot then umiiyak na sya kinabagan na ata.. Advice naman po...salamat

1 Reply

mixfeeding po tawag dun, ok lang naman po pero remember, kada bigay niyo po ng formula, ganun din ang katumbas na nawawala sa breastmilk niyo, ang pagpapadede sa kanila ang magsisignal sa body natin to produce more milk.. if maglessen yun, asahan niyo din po na malelelessen ang bm natin, tyagaan lang po ang pagbreastfeed.. normal po ung poops niya, pwede din nagaadjust since nagmixfeeding na kayo kay lo