Formula Milk

Ano po ba magandang milk para kay baby? 4 months na po siya. Mix po kasi pinapadede namin sakanya since nagwowork na ako. Bona yung milk niya kaso gusto ko magpalit yung mas madaming nutrients. Kahit na mahal basta nakakapagpatalino at nakakapagpataba at the same time. Thanks po. ?

9 Replies

Momsh, try enfamama yun gamit ko dati sa anak ko kamix ng breastmilk. Mabilis makapagpataba (based on my experience) esp premature anak ko nung lumabas. 😉

4 best formula for babies nan optipro s26 gold enfamil a plus similac advance ask nyo sa pedia, minsan may prefer sila

promil yan ang pinagatas ko kay baby nung nagmix feed na siya eh

For me Eto ang okay enfamil a+ , similac and s26.

Basta mga gawang Wyeth po maganda.

s26 1pala pag 4 months

nan or enfamil

Nan or enfamil

NAN po :)