pwesto sa pag tulog

Ok lang po ba na nakatagilid matulog kapag buntis? 30 weeks na akong preggy and hilig kong matulog ng nakatagikid kaso feeling ko naiipit si baby kc magalaw sya kapag nakatagilid ako. Maliit din ang tummy ko for 30 weeks.

1 Reply

Yes momsh mas maganda lalo pag lageng left side kasi yung blood flow, hindi sya maiipit talagang mas magalaw sila pag side ka! Me too 31 weeks pero di ganon kalaki tiyan, di daw ako malaki mag buntis at purong bata! (I mean yung ibang mommies po kasi dba malaki tiyan dahil parang may halong bilbil)