30 weeks pregnant.

Ok lang po ba na malikot ako matulog? Lagi nakatagilid po kasi ako matulog, kaya magigising po ako minsan ngalay, naiipit po ba si baby pag matagal ako nakatagilid? Di po kasi ko makahinga ng maayos pag nakahiga ng diretso. Tsaka natural lang po ba na mejo di makahinga.

1 Reply

Hindi naman naiipit si baby pag nakatagilid. Yun pa nga po yung recommended sleeping position. Left side. Yung hirap sa paghinga normal lang daw po un.