lakad lakad sa umaga 15-30min.

ok lang po ba na maglakad lakad na sa umaga 7months po ako preggy .

1 Reply

Okay lang mag excercise need tlga yan. Pero wag masyado kasi since 7 mnths ka isa sa delikadong stage kasi may nanganganak ng 7mnths much better na hinay hinay padin sa kabuwanan m na ikaw mag lakad ng matagal

4y ago

salamat momsh sa pagsagot importante ang opinyon para sa akin. 15min. lang momsh ako naglalakad lakad , tapos laba laba ng mga damit namin ng anak malayo kasi asawa ko kaya ako tlga gumagawa sa bahay 😊