Maglakad lakad

35 weeks na ko at pinapayuhan na ko ng pinsan kong mataba na maglakad lakad na para may ksama daw sya maglakad sa umaga. Tama bang maglakad lakad na ako na hindi pa ako full term?

8 Replies

35W3D na ako and mas naging active na ako mag lakad lakad kahit simula pa ng pregnancy ko, di rin kasi maiiwasan sa work. I'm on maternity leave na and mas madali na ako mapagod pero sinusubukan ko pa rin maging active at productive. Okay na man siguro kahit 30 minutes walking every morning or afternoon para productive at iwas kain-tulog lang. ☺️

35 weeks & 5days today. Hindi pako nagsisimulang maglakad lakad. Confirm ko muna sa OB ko kung pwede na pagpatak ng 36 weeks. Pero dito sa house akyat baba ako sa hagdan kasi no choice, parang exercise narin.

1y ago

37 weeks po magstart maglakad mi pag full term baka po ma premature pag sobrang pagod and pag sobrang bumaba ung tiyan nyo po hehe

depende po sa status ng pregnancy nyo. ako po advised mag exercise since 2nd trimester, like yoga and walking since high lying placenta ako. ask your OB. hirap din walang exercise.

ok lng yan hndi ka nman tatakbo kung mga 15 mins ka lng mag lalakad ako ng lagi nag lalakad twing umaga at hapon 20mins pagala ng aso ko,

pa 35 weeks na ko..pinayuhan na ko ng OB ko na mag start ng maglakad lakad kahit 15 mins lang everyday pag nag 35 weeks na ko..

1y ago

halos parehas tayo may 18 pero edd ko feb12

at 37 weeks pa talaga inaandvice na maglakad lakad at mag exercise mami

1y ago

Yung mataba kong pinsan gusto lang may kasamang maglakad Dinadamay pa ko.

better 37 weeks my kasi full term na, atleast 1hr a day :)

pede po, wag lang po tatagal ng 30 minutes