HalfBath

Ok lang po ba na mag half bath sa gabi bago matulog ang buntis? sabi po kasi ng iba bawal kasi pag nanganak "sumilim"?? Super init po kasi talaga kahit sa gabi

50 Replies

aq every night po half bath. .sobrang init kya. .pra freah ang feeling pgmtutulog

ganyan rin ako,pero kong tag ulan at medyo malamig ,nfi na ako nag hahalf bath.

Opo ok lang naman, lalo na napakainit ngayon wag ka nalang masyado mag tagal.

Pwede po, ako nga bago matulog nag hhalf bath ako mainit kasi sa gabi.

pwedi naman kasi ako yun yung ginagawa ko wag lang magbabad ng matagal

Okay naman yung half batch but always check the temperature din muna

kaya nga ako din naliligo 4x or 5x a day pati sa gabi kc sobrang init

Aq po 2 to 3 time naliligo. Umaga, tanghali at Gabi bago matulog.

pwede naman po. minsan nga po late na ko kung maligo sa gabi😅

Naliligo po aq sa gabi..kc mamamatay aq sa sobrang init ngaun..